Chuyên cung cấp phụ kiện hàn dùng cho các loại máy hàn điện tử tỉnh Cà Mau

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Quốc Tế Minh Khoa là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và vật liệu chuyên ngành trong lĩnh vực Hàn – Cắt kim loại và gia công cơ khí..

Với đội nhân sự được đào tạo chuyên ngành, trang bị kiến thức sâu rộng về thiết ngành hàn , chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được những giải pháp tối ưu cho công việc yêu cầu trong lĩnh vực hàn :

  1. Tư vấn các sản phẩm máy hàn que , tig , mig
  2. Các sản phẩm vật liệu hàn ( hợp kim hàn đặc biệt, chống mòn…)
  3. Tư vấn quy trình hàn, vật liệu hàn phù hợp.
  4. Tư vấn chế độ cắt gọt, gia công cơ khí phù hợp…
  5. Tư vấn đầu tư / lợi nhuận / giá trị sử dụng sản phẩm

Các sản phẩm phụ kiện máy hàn chúng tôi đã được chọn lọc rất kỹ từ kết cấu sản phẩm , các yếu kỹ thuật đảm bảo an toàn  bền bỉ , được người tiêu dùng sử dụng , hoạt động tốt trong nhiều năm , quan trọng  giá thành sản phẩm được cân nhắc tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu  đại lý là người tiêu dùng “ Tốt – Rẽ “ , ngoài ra chương trình hậu mãi cho khách hàng cũng không kém phần hấp dẫn .

Minh Khoa mang đến quý khách những phụ kiện máy hàn tốt nhất :

  1. Phụ kiện máy hàn mig
  2. Phụ kiện máy hàn que
  3. Phụ kiện máy hàn Tig
  4. Phụ kiện máy cắt plasma

Xem thêm >>: máy hàn điện Inox tại Cà Mau

Qua nhiều năm hoạt động kinh doanh để được quý khách hàng , đại lý  tin tưởng tin dùng sản phẩm công ty , chúng tôi  luôn luôn đặt phương chăm là “ Thứ nhất phục vụ đem lợi ích cho  khách hàng , người dùng chu đáo , thứ hai đảm bảo môi trường làm việc , cuộc sống ổn định cho nhân viên , thứ ba lợi nhuận , doanh thu công ty ổn định “

Chúng tôi rất làm vinh phục vụ khách hàng như bạn !

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ MINH KHOA

Điện thoại : 028 38 50 22 92

Hotline      : 0982 787 970 – 09 09 01 59 18

Email        : ngvandung84@gmail.com

Website    : http://mayhanprotech.vn

Xem thêm >>: máy hàn điện tử tại Cà Mau

Giới thiệu tỉnh Cà Mau :

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất Cà Mau ngày xưa được Mạc Cửu dẫn người Hoa đến khai phá. Sau khi Mạc Cửu dâng toàn đất này thần phục nhà Nguyễn, Mạc Thiên Tứ con của Mạc Cửu đã vâng lệnh triều đình chúa Nguyễn lập ra đạo Long Xuyên. Qua nhiều lần thay đổi về hành chính, mãi đến ngày 1 tháng 1 năm 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10. Ngày 6 tháng 11 năm 1996 về việc điều chỉnh địa giới hành chính, chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *