Phụ kiện máy hàn điện tử chính hãng Protech tỉnh Sóc Trăng

Bạn đang tìm nhà cung cấp chính hãng thiết bị ngành hàn cho cửa hàng của bạn vì bạn mong muốn giá thành sản phẩm tốt để cửa hàng mình có thể cạnh tranh tốt và sản phẩm có nguồn góc đảm bảo uy tín ?

Hiện tại thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp thiết bị phụ kiện hàn , máy hàn và nhiều khách hàng như bạn họ cũng đang phân vân tìm kiếm nhà cung cấp tin cậy . Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Quốc Tế Minh Khoa là nhà nhập khẩu chuyên phân phối các dòng sản phẩm phụ kiện hàn và máy hàn thương hiệu Protech .

Chúng tôi đã xây dựng hệ thống đại lý khắp các tỉnh thành và tỉnh Sóc Trăng là thị trường trọng điểm . Các sản phẩm phụ kiện thị trường tin dùng nhiều nhất :

  • Phụ kiện máy cắt plasma
  • Phụ kiện máy hàn que
  • Phụ kiện máy hàn Mig
  • Phụ kiện máy hàn Tig
  • Thiết bị hàn tự động
  1. Khi bạn là khách hàng đại lý tức là khách hàng sỉ thì Công Ty sẽ có giá thành gốc để bạn phân phối ra thị trường , Ngoài ra Công Ty còn có chương trình chiết khấu thêm nếu bạn bán doanh số tốt , đối với khách hàng là người dùng khi mua hàng của bạn chúng tôi có chương trình khuyến mãi , hậu mãi kèm theo .
  2. Chúng tôi đã tổ chức các hoạt động marketing để người dùng nhận diện thương hiệu phụ kiện chính hãng Protech và khách hàng cũng biết đến nhiều các điểm bán như cửa hàng bạn .
  3. Như vậy việc còn lại là bạn hỗ trợ giúp Công Ty đem những phụ kiện hàn và máy hàn điện tử Protech tới người dùng .

Chúng tôi xây dựng phương châm là “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG “ lên hàng đầu trong kinh doanh nên nhiều năm qua hệ thống đại lý và người dùng luôn luôn tin tưởng ủng hộ và điều đó đã mang lại sự thành công bền vững của Công Ty .

Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng những khách hàng như bạn đã tin tưởng và ưu ái .

Bạn có thể liên hệ chúng tôi hotline : 0982 787 970 – 09 09 01 59 18

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Quốc Tế Minh Khoa

Điện thoại : 028 38 50 22 92

Email : ngvandung84@gmail.com

Giới thiệu tỉnh Sóc Trăng :

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích đều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *